Các con hãy nhấn vào nút 'Bắt đầu làm bài' để bắt đầu nhé!

Họ và tên Học sinh:

Họ và tên phụ huynh:

Số điện thoại liên hệ:

A. 1
B. 0
C. -1
D. Không xác định

Nộp bài

A. 4 và 6
B. 3 và 7
C. 5 và 9
D. 8 và 10

A. 36
B. 24
C. 6
D. 12

A. 0
B. 1
C. 2
D. 3

A. 0
B. 3
C. 6
D. 9

A. 1.5
B. √2
C. 0.25
D. -2

A. –2
B. 2
C. –8
D. –15

A. –12
B. –10
C. –8
D. –4

A.
B.
C.
D.

A.
B.
C.
D.

A.
B.
C.
D.

A. 2,25
B. 2
C. 3
D. 2,5

A. 4,27
B. 4,28
C. 4,3
D. 4,26

A. 40%
B. 50%
C. 60%
D. 75%

A. 2 cm
B. 5 cm
C. 8 cm
D. 6 cm

A. MP = PQ
B. MP = NQ
C. MN = PQ
D. Cả B, C đều đúng.

A. 4
B. 3
C. 2
D. 1

A. Đúng
B. Sai

A. 1
B. 2
C. 3
D. 4

A. 12 cm
B. 18 cm
C. 24 cm
D. 36 cm

Bắt đầu làm bài

Câu 10. Tính 

Câu 11. Tính

Câu 12. Tính

Câu 13. Làm tròn số 4,276 đến chữ số thập phân thứ hai:

Câu 14. Một lớp có 25 học sinh, trong đó 15 bạn là nữ. Tỉ lệ phần trăm học sinh nữ là:

Câu 15. AB dài 10cm. M là trung điểm của đoạn thẳng AB. Độ dài AM là?

Câu 16. Trên đường thẳng a lấy 4 điểm M, N, P, Q theo thứ tự đó. Cho biết MN = 2cm, MQ = 5cm, NP = 1cm. Tìm các cặp đoạn thẳng bằng nhau.

 Câu 17. Hình tam giác vuông có bao nhiêu góc vuông?

Câu 18. Hình thang cân có hai cạnh bên bằng nhau và hai góc kề một đáy bằng nhau. Đúng hay sai?

Câu 19. Hình chữ nhật có bao nhiêu trục đối xứng?

Câu 20. Một tam giác đều có độ dài cạnh bằng 6 cm. Chu vi của nó là:

Câu 9. Phân số nào bằng với

Câu 2. Số 120 chia hết cho:

Câu 3. Tìm BCNN của 12 và 18:

Câu 1. Số tự nhiên nhỏ nhất là:

Câu 4. Số nguyên tố nhỏ nhất là:

Câu 5. Tìm chữ số x để số 42x chia hết cho 9:

Câu 6. Trong các số sau, số nào là số nguyên?

Câu 7. Tính: (–5) + (3) = ?

Câu 8. Số nguyên âm nhỏ nhất có 2 chữ số chia hết cho 4 là:

CÔNG TY CỔ PHẦN GIÁO DỤC VÀ CÔNG NGHỆ GROWDEMY

Address:

Tầng 2, Sảnh B, CC Bộ Công an, ngõ 282 Nguyễn Huy Tưởng, Thanh Xuân, Hà Nội

Hotline:

0592045943

THÔNG TIN THANH TOÁN

Ngân hàng Techcombank

STK: 123455689

Chủ tài khoản: CÔNG TY CỔ PHẦN GIÁO DỤC VÀ CÔNG NGHỆ GROWDEMY

Các sản phẩm của hệ sinh thái GROWDEMY

1. Chương trình DemiGo
2. Chương trình DemiGo Plus
3. Chương trình Demi Premium

CÔNG TY CỔ PHẦN GIÁO DỤC VÀ CÔNG NGHỆ GROWDEMY